W88Reviews

เกมกำถั่ว W88 เกมพนันในตำนาน สู่ระบบออนไลน์เข้าถึงง่ายขึ้น

รู้หรือไม่ว่าการพนันออนไลน์ไม่ได้มีแค่เกมสล็อตกับเกมไพ่เท่านั้น แต่ยังมีเกมพนันพื้นบ้านที่ถูกพัฒนามาหลายยุคหลายสมัยอย่างเกมกำถั่ว ซึ่งเป็นเกมที่มีประวัติมาอย่างยาวนานต้นกำเนิดมาจากประเทศจีน จนมาถึงในปัจจุบันนี้มีการนำเข้ามาเล่นในรูปแบบออนไลน์บนเว็บไซต์ W88 ของเรายิ่งเพิ่มการเข้าถึงและสร้างผลกำไรให้กับสมาชิกได้เป็นจำนวนมาก มีรูปแบบการเล่นในอดีตคือการใช้กระดุม หิน หรือเม็ดข้าวโพดมาใช้ในการเดิมพัน ซึ่งโดยส่วนใหญ่จะใช้ทั้งหมด 100 เม็ดในการเล่น มีวิธีการลงทุนที่ไม่ยากเพียงให้ผู้เล่นวางเงินลงทุนว่าจะออกตัวเลขอะไร ตั้งจากนั้นเจ้ามือจะทำการเขย่าภาชนะถั่วให้เข้ากัน และให้ถั่วกระจายออก โดยให้ถ่ายว่าถั่วที่ตกลงมามีจำนวนกี่เม็ด ถ้าผู้เล่นทายถูกจะได้เงินรางวัลตามอัตราที่กำหนดไว้ ซึ่งมีอัตราการจ่ายเงินประกอบไปด้วย

  • ทายผลถูกเลขตัวเดียวอัตราจ่าย 1 ต่อ 100
  • ทายผลถูกเลขสองตัวอัตราจ่าย 1 ต่อ 50
  • ทายผลถูกเลขสามตัวอัตราจ่าย 1 ต่อ 10
  • ทายผลถูกเลขสี่ตัวอัตราจ่าย 1 ต่อ 5
  • ทายผลถูกเลขห้าตัวอัตราจ่าย 1 ต่อ 1

สารบัญ

ข้อดีของการเล่นเกมกำถั่วในรูปแบบออนไลน์

ปัจจุบันนี้ระบบออนไลน์สำหรับพนันนั้นเข้ามามีบทบาทในชีวิตอย่างมาก เพราะถือว่าเป็นช่องทางการหารายได้เสริมอีกหนึ่งช่องทางที่เห็นผลได้จริง ดังนั้นแล้วการเล่นเกมพนันในรูปแบบนี้จึงทำให้เป็นที่นิยมและถูกพูดถึงกันอย่างมากในปัจจุบัน ซึ่งข้อดีของการเล่นเกมกำถั่วในรูปแบบออนไลน์ประกอบไปด้วย

  • สามารถเล่นได้อย่างสะดวกสบายตลอด 24 ชั่วโมงไม่มีปิด
  • มีโอกาสได้กำไรมากขึ้นเพราะมีการแจกทุนฟรีให้กับสมาชิก
  • อัตราจ่ายสูงมากกว่าการเล่นในรูปแบบทั่วไป
  • มือใหม่ก็เล่นได้ระบบเล่นง่ายคำนวณผลกำไรให้คุณอัตโนมัติ

นอกจากนี้การเล่นในระบบออนไลน์ยังมีความปลอดภัยมากกว่าเนื่องจากคุณสามารถที่จะถอนกำไรได้ถึงหลักล้าน ภายใต้เว็บตรงที่เราสำรองเงินทุนเอาไว้มหาศาล คุณจะได้พบกับการเล่นเกมทัวร์ออนไลน์ที่สนุกสนานอย่างแน่นอน

ข้อควรระวังในการเล่นเกมกำถั่วออนไลน์คืออะไร ?

ถึงแม้ว่าเกมกำถั่ว จะเป็นเกมพนันออนไลน์ที่หารายได้เข้ากระเป๋าได้เป็นจำนวนมาก แต่ถึงอย่างนั้นแล้วเกมกำถั่วยังมีข้อควรระวังที่คุณต้องรู้เอาไว้ถ้าไม่อยากเสียผลกำไร โดยอย่างแรกที่คุณต้องระวังก็คือเกมกำถั่วออนไลน์ถือเป็นเกมพนันที่มีโอกาสชนะและแพ้ในอัตราส่วนเท่ากัน ดังนั้นแล้วการลงทุนเดิมพันควรมีสติให้มาก ไม่ควรวางเงินลงทุนทีเดียวจำนวนมากเพราะทำให้คุณมีความเสี่ยงที่จะเสียเงินทุนไปได้ และนอกจากนี้การเล่นเกมกำถั่วควรต้องมีการศึกษารูปแบบกติกาการเล่นให้ดี โดยอาจจะดูรีวิวจากหน้าเว็บไซต์หรือทดลองเล่นก่อนการเล่นจริงได้ ซึ่งเกมชนิดนี้เป็นเกมที่เล่นไม่ยากแต่เราอยากให้คุณศึกษาการเล่นให้ดีก่อน ดังนั้นหากใครที่สนใจเล่นเกมพนันชนิดนี้หรือเกิดข้อสงสัยคุณสามารถที่จะสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจากแอดมินได้ที่หน้าเว็บไซต์ของเราตลอด 24 ชั่วโมง